PGS.TS.BS Lê Hành tham dự Khai mạc triển lãm làm đẹp quốc tế uy tín nhất Việt Nam - Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Lễ khai mạc triển lãm làm đẹp quốc tế uy tín nhất Việt Nam - Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023. Ngày 27 – 29/07/2023, triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam đã chính thức diễn ra, mang đến cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tìm kiếm nguồn sản phẩm cao cấp từ nhiều thương hiệu quốc tế, tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đồng thời cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất từ những chuyên gia, nhà ảnh hưởng lớn trong ngành.

Sự kiện thu hút hơn 400 gian hàng từ 25 quốc gia với hơn 1000 thương hiệu làm đẹp, dự kiến tâp trung hơn 8.000 khách tham quan thương mại. Những con số này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra một môi trường thương mại quốc tế, mang lại lợi ích cho cả khách tham quan và nhà triển lãm. 

 

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 là sự kiện được hợp nhất từ hai triển lãm ngành làm đẹp và thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Hai triển lãm kết hợp lần đầu tiên vào năm 2022 và đã nhận được sự nhiệt tình ủng hộ.

Với sứ mệnh trở thành cầu nối cho các thương hiệu làm đẹp nước ngoài đến gần với cộng đồng làm đẹp nước ta, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 trở lại với một không gian triển lãm đầy sôi động, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Ban tổ chức của triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam đã phối hợp cùng các hiệp hội, chuyên gia mang đến nhiều chương trình hội thảo trong suốt quá trình diễn ra triển lãm. Với các chủ đề nổi bật như: thực trạng của ngành sản xuất về mỹ phẩm tại Việt Nam, những giải pháp về công nghệ chính sách, chiến lược thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp trong tương lai, bí quyết marketing phục vụ trong ngành bán lẻ mỹ phẩm trên thị trường hiện nay…

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook