Hàng trăm người dự Hội nghị khoa học Quốc tế Thường niên năm 2019

Sáng 7/12, Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên năm 2019 diễn ra tại TP HCM, thu hút hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ Việt và hàng chục báo cáo viên quốc tế.

Hội nghị được tổ chức bởi Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) và Hội thẩm mỹ TP HCM (HSAPS). Sự kiện gây tiếng vang trong ngành thẩm mỹ khi hợp tác với các hiệp hội thẩm mỹ lớn trên thế giới như: Hội tạo hình thẩm mỹ ASEAN, Hội Tạo hình thẩm mỹ Phương Đông (OSAPS), Bệnh viện Quốc tế Nam Sài Gòn.

Hàng trăm bác sĩ có dịp thảo luận các đề tài nghiên cứu, thành tựu mới trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ cập nhật kiến thức, phương pháp thẩm mỹ an toàn đang được ứng dụng tại các nước phát triển.

Hội nghị đã quy tụ hơn 20 báo cáo viên đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Australia... Với các đề tài nghiên cứu, ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ an toàn, mang tín đột phá tại các nước phát triển, nhiều bác sĩ nhận xét hội nghị là sự kiện khoa học với quy mô lớn nhất trong năm, đã tạo cơ hội cho các bác sĩ Việt Nam học tập, trao đổi kinh nghiệm lý thú, hứa hẹn mang đến những kỹ thuật mới lạ có thể ứng dụng tại Việt Nam.

Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, ban tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2019 quyết định kết hợp với Hội Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ phương Đông (OSAPS), tổ chức tập huấn và cấp bằng chứng nhận quốc tế.

Một trong những mốc quan trọng tại sự kiện là lễ ký kết giữa Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam VSAPS với Học viện phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo khuôn mặt Hàn Quốc KAFPRS và Hội thẩm mỹ Hong Kong (HKACS). Sự kiện thể hiện tinh thần gắn kết giữa các hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam và thế giới và cũng là cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển và hội nhập quốc tế của nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook