Dịch vụ thẩm mỹ mũi

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH MŨI GỒ


Sống mũi thẳng sẽ tạo nên đường nét thanh tao cho khuôn mặt, sống mũi gồ tạo vẻ thô ráp trên khuôn mặt,gương mặt có vẻ dữ dằn hơn, nhiều nam tính. Vì vậy chỉnh sửa lại mũi gồ cũng nằm trong phần phẫu thuật nâng mũi.

NÂNG MŨI AN TOÀN, TỰ NHIÊN VÀ CHUYỆN NGHIỆP

 

Hiện nay tại Việt Nam, bác sĩ Lê Hành là người tiên phong trong kĩ thuật nâng mũi an toàn tái cấu trúc, giúp cho chị em phụ nữ được vẻ đẹp hài hòa và tự tin hơn trong cuộc sống.

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH MŨI LỆCH

 


Mũi vẹo, lệch có thể do bẩm sinh, tai nạn hoặc do biến chứng của các phẫu thuật nâng mũi trước đó. Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc do PGS TS Bác sĩ Lê Hành của Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp bạn lấy lại chiếc thẳng đẹp cân đối nhất.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN ( lấy sụn vành tai).

 

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng quan trọng đến sắc diện chung của một người. Khi được chỉnh cho gần với chuẩn của thẩm mỹ thì chiếc mũi đó có ảnh hưởng, cải thiện đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG VẬT LIỆU ĐỘN NHÂN TẠO KẾT HỢP SỤN TỰ THÂN

 

Kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc xuất phát từ các chuyên gia người Mỹ (Bác sĩ Byrn năm 1998, bác sĩ Toriumi năm 1999) sau đó kỹ thuật được lan truyền sang các nước Châu Á, trong đó Hàn Quốc là quốc gia áp dụng thành công và phổ biến kỹ thuật này.

TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY NÂNG MŨI

 

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách chích Filler.

Vậy Filler là gì? Nó tác dụng ra sao, có phản ứng phụ không? Nó được sử dụng thế nào? Chúng tathường thắc mắc như thế khi muốn tìm hiểu về filler.

 

 

 

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook