Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS Lần Thứ 6 diễn ra thành công tại Hà Nội

Sáng ngày 16/12/2022, Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên VSAPS Lần Thứ 6 do Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam (VSAPS) tổ chức, diễn ra tại Khách sạn Fortuna Hotel Hà Nội.(số 6B Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội). Đây là hội nghị khoa học chuyên ngành Y tế được tổ chức hàng năm và được thành lập bởi các chuyên gia Y tế, tổ chức Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Tại hội nghị năm nay, với chuyên đề “Những Bước Tiến Mới Của Ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ & Nội Khoa Thẩm Mỹ” thu hút hàng nghìn Đại biểu tham dự, hàng trăm Báo Cáo Viên & Chủ Tọa là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ Việt Nam và thế giới. Các báo cáo nghiên cứu khoa học của các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự tiến bộ cũng như những thành tựu, kinh nghiệm mới nhất trong các lĩnh vực Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ và Thẩm Mỹ Nội Khoa.

Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam (viết tắt VSAPS) là tổ chức – nghề nghiệp của các công dân, tổ chức Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ theo quy định của pháp luật Việt Nam; tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước Việt Nam.

Với quy mô là hội nghị khoa học quốc tế, có sự tham gia của các Bác sĩ chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam và quốc tế. Tham dự hội nghị sẽ giúp Quý Bác sĩ nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề và tìm được nhiều giải pháp thẩm mỹ tiên tiến cho bệnh nhân thông qua các chương trình hội nghị như:

– Cập nhật những tiến bộ mới nhất của lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ & nội khoa thẩm mỹ

– Xem mổ thị phạm: phẫu thuật ngực, phẫu thuật nâng mũi, căng da mặt bằng chỉ…

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook