Phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam: nhiều cơ hội phát triển

Sáng 15/6/2019, Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) tổ chức Hội nghị khoa học phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn quốc thường niên lần thứ 3.

Hội nghị năm nay kéo dài trong 3 ngay từ 15-17/6/2019, với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng là các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Các hoạt động chính của hội nghị: báo cáo khoa học về các lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa, trình diễn thị phạm trên khách hàng với các kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn mới và các phẫu thuật thẩm mỹ tiêu biểu nhất.

Chia sẻ tại hội nghị, PGS Lê Hành, Chủ tịch Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam đánh giá cao bước phát triển của ngành thẩm mỹ trong nước, đồng thời cũng đề cập tới việc tiếp cận những kỹ thuật, phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, GS Lê Hành cũng bày tỏ rất nhiều quan ngại về những cơ sở thẩm mỹ không giấy phép, không được đào tạo bài bản, dẫn đến rất nhiều biến chứng cho khách hàng.

Do đó, với cương vị Chủ tịch VSAPS, GS Lê Hành cho biết: Hội VSAPS sẽ cùng đồng hành với các Hiệp Hội trong và ngoài nước, tổ chức thường xuyên các chương trình giáo dục không chỉ dành cho bác sĩ mà còn dành cho các chuyên viên thẩm mỹ. Qua đó, giảm nguy cơ, biến chứng có thể xảy ra, với mục tiêu đặt sự an toàn sức khỏe của người có nhu cầu thẩm mỹ lên hàng đầu.

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook