Obesity Scientific Exchange 2023 at Thailand

Obesity Scientific Exchange 2023 at Thailand. Cùng công ty Novo Nordisk trải nghiệm công nghệ giảm béo - trong 03 ngày tại Thái Lan!Chương trình dày đặc meeting và tham quan tại nhiều nơi ở Bangkok và vùng phụ cận. Từ những Trung tâm Chống Béo Phì trong bệnh viện lớn đa chuyên khoa cho đến những clinic nhỏ hoạt động độc lập!

Phải nói là gần đây người Thái đã hình thành được một hệ thống điều trị béo phì khá chuẩn mực, toàn diện đáp ứng được với đà tăng cân nhanh ở các nước châu Á mà người dân vốn được xem là có thân hình mảnh dẻ! Dựa trên một chẩn đoán chính xác các cấp độ của tình trạng béo phì cùng tầm soát kỹ các bệnh nền, những biện pháp thích hợp được áp dụng! Từ thư giãn chống stress đến tập luyện tiêu hao, dùng chế độ dinh dưỡng thích hợp, áp dụng các thiết bị năng lượng, chích thuốc giảm cân và cuối cùng phẫu thuật thực sự trên đường tiêu hóa (bariatric surgery).

Trong hành trình này, thuốc chích để làm giảm cân của công ty Novo Nordisk được xem là điều trị chính yếu, là cầu nối hiệu quả và an toàn giữa những biện pháp nội khoa với nhau và với phẫu thuật! Các diễn giả người Thái đã tận tình trao đổi kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý này với các bác sĩ Việt Nam!

Chuyến đi ngắn với lịch làm việc dày dặc tuy nhiên mọi người cũng rất vui vẻ vì ban tổ chức cũng ráng sắp xếp được lịch để tham quan, shopping và trải nghiệm vài điểm ăn uống có trong sách hướng dẫn của Michelin!

 

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook