PGS,TS,BS Lê Hành tham gia Hội nghị Khoa học quốc tế & Ngày hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam - VICAM 2023.

Hội nghị về Thẩm mỹ Nội khoa lần thứ 1 - Ngày Hội ngành Thẩm mỹ Nội khoa trong hai ngày 23-24/06 đã gặt hái được thành công như mong đợi.

Thẩm mỹ nội khoa đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây, với sự áp dụng của các công nghệ và phương pháp hiện đại giúp cải thiện ngoại hình và sức khỏe của khách hàng. Sự phát triển này được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng kinh tế và nâng cao đời sống của người dân, sự quan tâm của các chuyên gia và nhà khoa học, cùng với sự tăng trưởng của ngành du lịch y tế. Sự phát triển vượt bật của thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam là một dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của ngành y tế trong nước.

Tổ chức ở Trung Tâm Hội Nghị SECC, gần 4000 người tham dự với hơn 1000 bác sĩ tạo hình thẩm mỹ, da liễu và các ngành liên quan! Khu triển khá phong phú với gần 100 gian hàng trình bày những công nghệ mới hiện đại, những sản phẩm đa dạng trong ngành thẩm mỹ nội khoa.

Ba hội trường, 80 bài thuyết trình bao gồm mọi đề tài phẫu, thủ thuật ít xâm lấn, không xâm lấn, LASER,  tế bào gốc, bảo vệ, làm đẹp da, dinh dưỡng, vật lý trị liệu… hỗ trợ cho phẫu thuật nhằm đảm bảo khoẻ, trẻ, đẹp toàn diện cho con người! Ngoài ra một số đề tài quan trọng nhắm đến phòng và chữa trị những biến chứng cũng được nhấn mạnh.

Đánh giá cao ban tổ chức Hội Nghi Thẩm Mỹ Nội Khoa trong một thời gian ngắn đã nổ lực tự thân, đã kết nối được với các chuyên ngành, nhất là Da Liễu, các công ty để chức hội nghị này. Tuy con vài điểm chưa hoàn hảo, hội nghị này là bước mở hoạt động của VSAPS hợp xu thế thời đại, đáp ứng cho sự phát triển mạnh mẽ nhu cầu Khoẻ Trẻ Đẹp và An Toàn của người dân.

 

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook