PGS,TS,BS Lê Hành làm chủ tọa Hội thảo khoa học: Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp "In One Session"

Ngày 30.5 vừa qua tại Gem Center, Minh Khương Group - đại diện nhãn hàng Xcelens - Xline kết hợp với Bô môn Tạo hình thẩm mỹ Trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức thành công hội nghị khoa học Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp "In One Session".

Hơn 200 bác sĩ trong nước và quốc tế quy tụ tại sự kiện và đã cập nhật, trao đổi kiến thức về phương pháp trẻ hóa da chỉ trong 1 lần điều trị.

Sự kiện Cập nhật nâng cao hiệu suất trẻ hóa với phương pháp "In One Session" do nhãn hàng Xcelens-Xline tổ chức, PGS-TS-BS Lê Hành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM (HSAPS) và PGS-TS-BS Phạm Hiếu làm chủ tọa, cùng sự tham dự của hơn 200 bác sĩ, chuyên gia, trong đó có các bác sĩ quốc tế từ Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Xcelens International (Thụy Sĩ).

Hội thảo khoa học ngày 30.5 quy tụ nhiều bác sĩ trong và ngoài nước

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều phương pháp trẻ hóa khuôn mặt không xâm lấn gồm tiêm chất làm đầy, căng chỉ nâng cơ-trẻ hóa, mesotherapy, liệu pháp tái tạo bề mặt da. Những liệu pháp này mang lại hiệu quả cải thiện kết cấu làn da, nếp nhăn và sắc tố đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi liệu pháp nhắm tới đích tác động là từng lớp da, từng vùng cụ thể trên khuôn mặt, nên sẽ phù hợp với một hoặc một số chỉ định và việc kết hợp các liệu pháp phù hợp bổ sung hiệu quả lẫn nhau sẽ mang lại hiệu ứng trẻ hóa da toàn diện nhất.

Tại sự kiện, các bác sĩ quốc tế đã công bố việc kết hợp các phương pháp lại với nhau nhằm đem lại hiệu quả nâng cơ trẻ hóa tối ưu chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Cụ thể là kết hợp Xline Threads - Lipolysis - Xcelens Filler.

+ Chỉ nâng cơ được sử dụng để tạo đường nét ở khu vực viền hàm, mũi, nọng cằm.

Filler cũng được áp dụng để tạo đường nét ở viền hàm, mũi bên cạnh cằm, hõm thái dương, gò má.

+ Mesotherapy với thành phần hoạt chất hỗ trợ li giải mô mỡ được đưa vào những vùng nhiều mỡ thừa như nọng cằm, viền hàm, giúp khuôn mặt thon gọn và dễ quan sát thấy các đường nét được tái tạo bởi chỉ nâng cơ và filler hơn.

Theo đó, các bác sĩ đều đánh giá "In One Session" chính là "làn gió mới" giúp trẻ hóa da chỉ trong 1 lần điều trị. Đây được xem một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam và thế giới. Qua đó, các bác sĩ có cơ hội tiếp cận, sử dụng và kết hợp các sản phẩm chỉ nâng cơ, filler, mesotherapy, skinbooster… để mang đến hiệu quả trẻ hóa tối ưu chỉ trong 1 lần điều trị cho khách hàng.

 

 

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook