P.GS, TS, BS Lê Hành vinh dự nhận danh hiệu Trí Thức Tiêu Biểu do Tổng hội Y học Việt Nam phong tặng.

Sáng 20/12/2023, Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh trí thức tiêu biểu lần thứ 03 tại Hà Nội. Mục đích chương trình là thể hiện sự quan tâm, coi trọng, ghi nhận của Tổng hội Y học Việt Nam đối với các bác sĩ, điều dưỡng có nhiều thành tích trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.


Nhằm đánh giá, ghi nhận công lao và tôn vinh thành tích của đội ngũ trí thức ngành y tế tiêu biểu có nhiều đóng góp, tích cực tham gia các hoạt động. Theo công văn của Tổng hội, các hội thành viên đã phối hợp, triển khai rất tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, xét chọn ở cấp hội thành viên theo nguyên tắc quy định, bảo đảm tính chính xác, công khai thành tích, ghi nhận đúng mức đóng góp của các trí thức.

Trí thức ngành y tế là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng đã được công nhận một trong các danh hiệu vinh dự cấp Nhà nước sau đây: Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động; Thầy thuốc Nhân dân, Nhà giáo Nhân dân; Thầy thuốc Ưu tú, Nhà giáo Ưu tú; các danh hiệu cao quý khác của Nhà nước.

Đây không chỉ mang đến niềm tự hào đối với P.GS, TS, BS Lê Hành khi được tôn vinh cùng 61 thầy thuốc khác, mà còn trở thành niềm vinh dự và trách nhiệm lớn lao đối với Tổng hội y học Việt Nam để tiếp tục quan tâm hơn nữa, làm tốt hơn nữa công tác tập hợp, đoàn kết và phát huy sức sáng tạo, trí tuệ của đội ngũ trí thức ngành y tế, các chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm trong quản lý và chuyên môn vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook