PGS, TS, BS Lê Hành tham gia Hội nghị Khoa học Thế giới về cấy ghép công thái học lần 05 tại Ý

PGS, TS, BS Lê Hành tham gia hội nghị Khoa học Thế giới về cấy ghép công thái học dành cho túi ngực và trải nghiệm trên thi hài những công nghệ của Motiva trong lĩnh vực công nghệ nâng ngực bằng túi tại La Gardone, Italia.

Hội nghị chuyên đề thế giới về Bộ cấy ghép tiện dụng tập trung vào Công nghệ bề mặt, Kỹ thuật nâng ngực nâng cao với Bộ cấy ghép tiện dụng, Quản lý các biến chứng, Tái tạo vùng ngực, Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, Lập kế hoạch 3D, Nâng ngực kết hợp, Quản lý thực hành với chiến thuật đổi mới, v.v.

Hội nghị được tổ chức bởi công ty Motiva tại Grand Hotel Gardone bên bờ Hồ Garda của Ý. Hội nghị dành riêng cho các vấn đề mới trong phẫu thuật nâng ngực. Các bài giảng liên quan đến phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật sửa chữa sau phẫu thuật làm to và tái tạo vùng ngực. Các vật liệu mới và cảm biến mới sẽ được sử dụng để sản xuất bộ phận cấy ghép. Phiên quan trọng nhất là các bài giảng về miễn dịch học và vi khuẩn học liên quan đến phản ứng của cơ thể với việc cấy ghép vật chất lạ. Đây là một chủ đề đủ quan trọng để đảm bảo sự quan tâm của các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau.

 

 

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook