PGS, TS, BS Lê Hành tham dự Hội nghị Khoa học của Hội PTTM PSCS lần thứ 51 tại Philipines

PGS, TS, BS Lê Hành tham dự Hội nghị Khoa học của Hội PTTM PSCS lần thứ 51 với format Cine Clinics Event tại Philipines vào ngày 24,25/11/2023.

Dr. Lê Hành (Chủ tịch Hội PTTM Việt Nam) cùng với Dr. L JaaFar (Chủ tịch Hội PTTM Philipines)


Đây là hội nghị đầu tiên mà các báo cáo khoa học được trình bày dưới dạng video. Khách mời tham dự ngồi trong rạp chiếu phim mát lạnh, ánh sáng vừa phải, thoải mái trong ghế sofa, nhâm nhi bắp rang với Coca-Cola và theo dõi các bài báo cáo trên màn ảnh rộng.

Sự kiện sáng tạo và vô cùng thú vị, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư thả cho khách mời và cả báo cáo viên. Sự dẫn giải trở nên mạch lạc hơn, chủ đề thảo luận sôi nổi hơn, và phần trả lời các câu hỏi của cử toạ góp thêm sự hữu ích cho khách mời khi tiếp nhận kiến thức rộng rãi từ nhiều góc nhìn khác nhau của ngành thẩm mỹ quốc tế.

Cái khó vẫn là việc trình bày video để đảm bảo tất cả các chi tiết về lý thuyết, kỹ thuật, thao tác mổ xẻ đều được thể hiện cụ thể trong cùng video. Điều này đòi hỏi kiến thức, thời gian và công sức rất nhiều để thực hiện hoàn chỉnh. Trình chiếu bằng slides thì công đoạn chuẩn bi có phần đơn giản vì khi cần chỉnh sửa thì cũng dễ hơn rất nhiều.

 

 

Hưởng lợi nhiều nhất là người tham dự. Trong không gian cinema với trải nghiệm hoàn toàn thư thả, không cần để ý đến thời gian, hàng chục đề tài với bề dày kiến thức và thông tin được tiếp nhận nhẹ nhàng, không chút mệt mỏi. Công nghệ nghe nhìn hiện đại được áp dụng để những đề tài được trình bày online cũng rất rõ ràng, các thảo luận cũng trôi chảy như đang trình bày trực tiếp.

Một số hình ảnh khác của sự kiện vô cùng sáng tạo và đầy thú vị này.

 

 

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook