Hội nghị khoa học quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23 tại Cần Thơ

Trong hai ngày 15-16/7, tại thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 7 và HSAPS lần thứ 23 với chuyên đề “Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa”.

Chủ tịch Hội nghị tặng hoa cám ơn VSAPS, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Hội nghị do Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS), Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp tổ chức, bao gồm hai nội dung lý thuyết và thị phạm. Trong đó, nội dung lý thuyết gồm các báo cáo khoa học diễn ra tại Khách sạn Sheraton Cần Thơ còn nội dung thị phạm được tổ chức tại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ.

Tham dự hội nghị có PGS.TS.BS Lê Hành – Chủ tịch VSAPS và HSAPS, cố vấn hội nghị; TS.BS Nguyễn Thanh Vân, Phó Chủ tịch VSAPS và HSAPS, Chủ tịch Hội nghị; PGS.TS.BS Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Phó Chủ tịch Tổ chức; PGS.TS.BS Phạm Trịnh Quốc Khanh – Phó Chủ tịch Khoa học; TS.BS Phan Minh Hoàng – Phó Chủ tịch Đối ngoại cùng hơn 600 đại biểu là bác sĩ chuyên ngành, báo cáo viên, chuyên gia, khách mời trong nước và quốc tế đến từ Philippines, Thái Lan, Singapore,…

Phát biểu khai mạc, PGS.TS.BS Lê Hành – Chủ tịch VSAPS và HSAPS cho biết, Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) và Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ TPHCM (HSAPS) được thành lập với sứ mạng đào tạo, nâng cao tay nghề chuyên môn, tập hợp, hỗ trợ hội viên hoạt động có hiệu quả. Với vai trò chủ đạo là kết nối và đào tạo, sau 16 năm thành lập, HSAPS đã tổ chức được 22 kỳ hội nghị khoa học; trong khi VSAPS cũng tổ chức được 6 kỳ hội nghị khoa học mang tầm quốc tế từ khi ra đời cách đây 5 năm, giúp truyền tải những kiến thức mới nhất, chính xác nhất trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Hội nghị Khoa học Quốc tế của VSAPS và HSAPS còn được diễn ra tại các thành phố như Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Hạ Long và Cần Thơ.

 

PGS.TS.BS Lê Hành – Chủ tịch VSAPS và HSAPS phát biểu khai mạc

Theo PGS.TS.BS Lê Hành, phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành rất rộng nên bên cạnh cốt lõi là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, hội nghị lần này sẽ tiếp tục đề cập đến những tiến bộ trong thủ thuật phẫu thuật ít xâm lấn như căng mô mềm mặt bằng chỉ laser, thiết bị năng lượng, các phương pháp tái sinh nhằm trẻ hóa mô mềm và da như cách sử dụng tế bào gốc…cùng các dược mỹ phảm nhằm bảo vệ và trẻ hóa làn dan. Đại biểu cũng sẽ được nghe các diễn giả trình bày các báo cáo đề cập về các biến chứng trong quá trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đây là vấn đề luôn mang tính thời sự đối với những ai quan tâm đến công nghệ làm đẹp.

PGS.TS.BS Lê Hành chia sẻ, tại hội nghị lần này sẽ có 50 báo cáo khoa học được trình bày. Những báo cáo này được Ban tổ chức đánh giá có tỉ lệ nội địa hóa ở mức cao cả về số lượng lẫn chất lượng, do các bác sĩ đang hành nghề tạo hình thẩm mỹ ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam gửi về. Đây là các bài giảng, báo cáo nghiên cứu khoa học của các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự tiến bộ cũng như những thành tựu, kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa.

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook