Bệnh viện Vũng Tàu tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2023: PGS, TS, BS Lê Hành làm chủ tọa đoàn.

Tham dự hội nghị có 270 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đến Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện ĐH Y dược TP.Hồ Chí Minh, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, Sở Y tế và các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh.

Nhận hoa và Thư cản ơn Chủ tọa đoàn từ Bác sĩ Lâm Tuấn Tú, Phó giám đốc, Phụ trách Bệnh viện Vũng Tàu.

Hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2023 do Bệnh viện Vũng Tàu tổ chức nhận được 24 đề tài và sáng kiến đến từ các bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện, 5 đề tài nghiên cứu của Sở Y tế và các trường ĐH, bệnh viện tuyến cuối tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là những đề tài được Hội đồng Khoa học và Công nghệ Bệnh viện Vũng Tàu đánh giá cao về chất lượng và số lượng. Những nghiên cứu này được rút ra từ các bài học kinh nghiệm trong thực tế khám, chữa bệnh hàng ngày, có sự lan tỏa đến đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Vũng Tàu và các đơn vị bạn.

Tại hội nghị, có 10 đề tài được báo cáo. Trong đó, Bệnh viện Vũng Tàu có 5 đề tài, liên quan đến công tác điều trị cho người bệnh gồm: Nghiên cứu mô hình bệnh tật bệnh nhân nội trú của bệnh viện giai đoạn 2017-2021; hiệu quả đổi mới mô hình vệ sinh môi trường; tình hình và sự tuân thủ trong sử dụng thuốc điều trị bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2; đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và điều trị nội trú bệnh viêm phổi cộng đồng; tuân thủ điều trị và một số yếu tố liên quan ở bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

 

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook