Bác sĩ, Kỷ lục gia Lê Hành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam vinh dự đón nhận Đĩa vàng Cống hiến các giá trị nội dung Kỷ lục từ Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA)

Bác sĩ, Kỷ lục gia Lê Hành sinh năm 1953, là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Ông là một nhà khoa học, một người thầy và là bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với chất riêng. Là một bác sĩ Tai Mũi Họng nhưng khi dấn thân vào lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ, ông lại trở thành cánh chim đầu đàn, hiện đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm mỹ Việt Nam và là Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ TP.HCM. Cũng chính ông là người tiên phong cho dự án đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp I và II về phẫu thuật thẩm mỹ ở trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM-Việt Nam).

Bác sĩ, Kỷ lục gia Lê Hành tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1978. Năm 1996, ông bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ. Năm 2002, ông giữ nhiệm vụ Phó Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật - Đầu Cổ Bệnh viện Chợ Rẫy, trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ. PGS,TS,BS Lê Hành là một nhà khoa học, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Ông là người tiên phong thành lập Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ đầu tiên trong bệnh viện nhà nước tại Việt Nam.

Năm 2011, Bác sĩ, Kỷ lục gia Lê Hành được phong hàm Phó giáo sư. Ông đã có gần 40 công trình nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí trong và ngoài nước, tham gia báo cáo các hội nghị, khóa đào tạo ở các nước trên thế giới, góp phần giới thiệu và quảng bá các giá trị Kỷ lục đến cộng đồng quốc tế ở Á châu như Philippines, Hàn Quốc...

 

Hiện Bác sĩ, Kỷ lục gia Lê Hành là Thành viên Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings. 

Với những đóng góp mang giá trị nội dung của Bác sĩ, Kỷ lục gia Lê Hành, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã gửi Thư đề cử đến Hội đồng Xét tặng của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) – Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) với mong muốn ghi nhận và tri ân những đóng góp mà Bác sĩ, Kỷ lục gia Lê Hành đã mang lại cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

Vào ngày 22.02.2022, trong chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 45 được tổ chức tại Khách sạn REX, lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam dưới sự ủy quyền của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) đã trao tặng Đĩa vàng Cống hiến cho các Giá trị nội dung đến  Bác sĩ, Kỷ lục gia Lê Hành.

Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch TW Hội kỷ lục gia Việt Nam trao tặng đĩa vàng cống hiến từ Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) đến Bác sĩ, Kỷ lục gia Lê Hành.

Đĩa vàng Cống hiến là giải thưởng mang tính biểu tượng và giá trị tinh thần mà Viện WRCA tạo ra nhằm trao tặng những người đã có những cống hiến xuất sắc góp phần phát triển hệ thống Kỷ lục trên toàn cầu, tạo ra những giá trị nội dung có ý nghĩa sâu sắc, có giá trị lâu dài cho cộng đồng. Đĩa vàng cống hiến WRCA dành riêng cho các Kỷ lục gia, Lãnh đạo đơn vị sở hữu Kỷ lục và lãnh đạo các Tổ chức Kỷ lục quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, giải thưởng này do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings giới thiệu và đề cử.

Copyright © 2021 - PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 0987 627 474

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook